+84 093 739 56797/23 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Hãy liên hệ chúng tôi
Để được tứ vấn khi thiết kế web

Khi thiết kế web, Bạn cần chuẩn bị và thực hiện những bước công việc cụ thể nào?

Gửi yêu cầu tư vấn

Để có một dự án web tốt bạn cần tư vấn kỹ các vấn đề về tên miền, hosting, tối ưu web cho SEO, tối ưu cho các thiết bị…


Nhập tên miền bạn chọn: (*)
Tên đầy đủ (*)
Địa chỉ email: (*)
Điện thoại: (*)
Tên công ty:
Tone màu chủ đạo:
Thông tin yêu cầu:

6 lý do quý khách nên thiết kế web ngay hôm nay

Chúng tôi thấu hiểu rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. DH Design sẽ giúp sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách NHANH NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT. DH Design giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình.

Internet là thị trường khách hàng tiềm năng

Từ năm 2010 đến nay, Việt Nam đã liên tục đứng trong top 20 quốc gia có số người dùng Internet lớn nhất thế giới với tỷ lệ hơn 30% dân số. Theo các chuyên gia, với giá cước Internet ngày càng rẻ, số lượng người dùng Internet sẽ còn tăng mạnh hơn nữa.


Mở rộng thị trường kinh doanh đến khách hàng mục tiêu

Với việc kinh doanh thông thường bạn không thể gửi thư, điện thoại hay phổ biến các quy định tới tất cả mọi khách hàng tiềm năng trên thị trường ở các vùng miền khác thậm chí là trên thế giới với một cú click chuột để tìm kiếm các thông tin cần thiết.


Cung cấp thông tin sản phẩm sinh động, chuyên nghiệp

Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với Quý khách nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.


Vươn tới một thị trường dân chúng có thu nhập cao

Số lượng người tham gia vào mạng Internet là đông đảo nhất. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội.


Tạo nguồn thông tin sẵn có cho khách hàng và đối tác

Có thể gọi website là một showroom di động mở cửa 24/24 của một doanh nghiệp. Người dùng internet là 24/24, một showroom offline không thể tiếp từng lượt khách vào bất kì thời điểm nào trong ngày được.


Nâng tầm đẳng cấp thương hiệu

Với một website chuyên nghiệp, hình ảnh doanh nghiệp của Quý khách sẽ được nâng tầm lên một tầm cao mới trong mắt đối tác, khách hàng bởi sự chuyên nghiệp trong việc bắt nhịp cùng công nghệ.