+84 093 739 56797/23 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Tin tức chuyên ngành
Tin tức về Digital marketing

Hy vọng giúp bạn quản lý tốt trang web của chính bạn

Tối ưu hóa truyền thông xã hội (SMO)

28 Tháng Năm, 2018 by admin

Dịch vụ Tối ưu hóa Truyền thông Xã hội (SMO)

Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội (SMO) là phương pháp nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc sản phẩm, xây dựng hình ảnh thương hiệu, kết nối với khách hàng và thu hút khách qua tất cả các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, G +, Pinterest, Linkedin, Instagram, YouTube, v.v.

Trong thế giới cạnh tranh này ở bất cứ nơi nào và mỗi doanh nghiệp mong muốn nhận được trên cao nhất, SMO có thể là một cách tốt để kết nối với khách hàng của bạn và tăng sự phổ biến của doanh nghiệp của bạn. Nó cũng giúp doanh nghiệp nhận ra các mục tiêu quảng bá trực tuyến, tăng lưu lượng truy cập và tạo khách hàng tiềm năng.

DH Design Cung cấp các kế hoạch chiến lược cho tất cả các sáng kiến ​​truyền thông xã hội. Kết nối với khách hàng của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn với các dịch vụ Tối ưu hóa truyền thông xã hội (SMO) độc quyền của chúng tôi.

http://dhdesignvn.com/wp-content/uploads/2018/05/social-media-optimization-03.jpg
http://dhdesignvn.com/wp-content/uploads/2018/05/social-media-optimization-banr.jpg

Tiếp thị có trả tiền

Theo mục tiêu và mục tiêu của bạn, chúng tôi thiết kế và chạy quảng cáo trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội đảm bảo tạo ra một số lợi thế nhất định và tỷ lệ chuyển đổi cao.

Mỗi nền tảng truyền thông xã hội cung cấp các kênh quảng cáo ngân sách hiệu quả để mở rộng số lần hiển thị, số nhấp chuột và chuyển đổi. Có quảng cáo trả tiền để mở rộng lượt thích trang, người theo dõi, phạm vi tiếp cận, số lần hiển thị, mức độ tương tác, v.v. Một số quảng cáo này độc quyền tập trung vào việc thúc đẩy số nhấp chuột và chuyển đổi của trang web.

SMO giống như một phiên bản cập nhật của SEO bởi vì các mạng xã hội ngày nay như Facebook, Twitter, MySpace và LinkedIn, đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, đó là thông qua các trang web mà mọi người đang tìm hiểu về thương hiệu, công ty, sản phẩm và hơn thế nữa chắc chắn đang diễn ra trên thế giới.

Tạo và tối ưu hóa trang G +

Tối ưu hóa trang Twitter

Tối ưu hóa trang & tiểu sử trên Facebook

Tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn

DH Design vượt ra ngoài chỉ cần lập kế hoạch chiến lược tối ưu hóa địa phương. Chúng tôi cũng chăm sóc phát triển nội dung, tiểu sử và từ khóa, cũng như theo dõi hiệu suất tổng thể và thường xuyên cập nhật danh sách của bạn. Chúng tôi chủ động tối ưu hóa trang web của bạn để tìm kiếm địa điểm liên tục để có được kết quả và duy trì xếp hạng hàng đầu của bạn.