+84 093 739 56797/23 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Tin tức chuyên ngành
Tin tức về Digital marketing

Hy vọng giúp bạn quản lý tốt trang web của chính bạn

Search Engine Optimization hay là SEO là gì?

11 Tháng Bảy, 2017 by admin

Search Engine Optimization hay còn gọi là tối ưu SEO là quá trình liên tục của việc tối ưu hóa trang web của bạn để làm cho họ công cụ tìm kiếm thân thiện, do đó nhận được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Khi bạn xếp hạng trong 10 kết quả đầu tiên của Google cho các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, khách hàng sẽ tìm kiếm biết đến dịch vụ, sản phẩm của bạn. Nên định hướng để SEO trước tiên tối ưu hóa trang web của bạn.
http://dhdesignvn.com/wp-content/uploads/2017/07/toi-uu-web-than-thien-tim-kiem.jpg
http://dhdesignvn.com/wp-content/uploads/2017/07/search-engine-optimization.jpg

Chiến lược Seo với mục đích đưa trang web của bạn xếp hạng cao trên Google, Bing, và Yahoo!. SEO chỉ đơn giản là viết tắt của “Search Engine Optimization“. SEO là các sáng kiến tiếp thị kỹ thuật số của việc đẩy các từ khóa trực tiếp lên các kết quả tìm kiếm một cách “tự nhiên“ “tự do“ trên công cụ tìm kiếm. Sau khi trang web của bạn bắt đầu hiển thị trong trang tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ khách hàng tìm năng rất lớn và khách hàng ghé thăm trang web để biết thông tin quan trọng về sản phẩm của bạn.
CHIẾN LƯỢC SEO TỐT NHẤT – DOANH NGHIỆP CỦA BẠN SẼ THÍCH NÓ!
SEO truy cập tới trang web của bạn, mà chuyển thành người truy cập website tăng trong đó tiếp tục dẫn đến yêu cầu kinh doanh hơn. Các doanh nghiệp thường bỏ qua sức mạnh của một Website SEO Super-Charged . Chỉ cần tưởng tượng rằng từ khóa ‘điện thoại thông minh’ có tìm kiếm hàng tháng của 3.350.000 trên Google. Một công ty sản xuất điện thoại thông minh hoặc tiếp thị sẽ dễ dàng đạt được một lưu lượng ước tính của ít nhất 10% (tức là 350.000 khách hàng tháng) lưu lượng truy cập bằng cách chỉ trong Top 10 trang kết quả (SERPs) của từ khóa quan trọng trong Google.

Như vậy bạn cần bám vào một vài chức năng hot của quá trình tìm kiếm sẽ kéo từ khóa bạn lên thứ hạn cao, để tiếp cận khách hàng mục tiêu.
http://dhdesignvn.com/wp-content/uploads/2017/07/keyword-smartphone.gif