Một quy trình thiết kế được xây dựng dựa trên 2 điều đó là giải pháp đến từ sự thấu hiểu và thử nghiệm và thử nghiệm. Với một quy trình UX rõ ràng và ngắn gọn là nền tảng của UX design, là lĩnh vực quan trọng của UX design.

Nếu không có quy trình UX design, người thiết kế hoàn toàn sẽ đi vào bế tắc. Bên cạnh đó, quy trình thiết kế app trải nghiệm người dùng sẽ có thể đưa ra bản nháp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thực tế, Thiết kế app trải nghiệm người dùng UX không yêu cầu bạn phải theo sát một quy trình nghiêm ngặt, nhiều vòng nhiều cửa nhiều công đoạn. Điều quan trọng chính là mọi người làm một cách khác biệt.

Bạn cũng cần hiểu luồng của người dùng liên quan đến hành động và nội dung. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ cần thiết kế hấp dẫn trong ứng dụng của mình. Điều quan trọng là bạn dễ dàng cung cấp cho người dùng của mình trong việc làm cho ứng dụng tương tác như thế nào?

Khi sử dụng các nút, tín hiệu trực quan hoặc bật tắt, tín hiệu và chuyển giao đóng vai trò quan trọng. Nó rất hữu ích trong việc làm cho UI tự nhiên cho người dùng của bạn. Các gradient và bóng rất hữu ích trong việc tạo các nút và biểu mẫu hấp dẫn . Cũng như các hiệu ứng giúp hiển thị phần tử bên trong hoặc bên ngoài.

Để làm cho ứng dụng của bạn thành công, bạn cần rất ít nỗ lực mà người dùng yêu cầu để sử dụng ứng dụng của bạn. Nó nâng cao lợi ích của họ.

Ứng dụng có nhiều lộn xộn làm giảm sự quan tâm của người dùng .Vì nó đòi hỏi họ phải dành nhiều thời gian hơn để có được những thứ của họ cũng như đôi khi khiến họ nhầm lẫn để điều hướng.

Điều quan trọng là phải hiểu tầm quan trọng của UI / UX trong thiết kế app mobile vì nó mang lại. Một số lợi ích trong việc làm cho ứng dụng trở nên phổ biến. Thiết kế UI / UX hiệu quả hoàn thành kỳ vọng của người dùng cho phép bạn tăng doanh số và khách hàng trung thành của mình. Để dễ dàng thiết kế app mobile đạt tiêu chuẩn, đúng xu hướng, sáng tao và chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM DV KHÁNH NGUYÊN MEDIA

Trụ sở:

124/14/24 Võ Văn Hát, P. Long Trường, Q. 9, Tp HCM, Việt Nam

Văn phòng 1:

Số 6 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, Tp HCM, Việt Nam

Văn phòng 2:

7/23 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM, Việt Nam

+84 090 240 3334

apps@khanhnguyenmedia.com

apps@dhdesignvn.com

www.khanhnguyenmedia.com

www.dhdesignvn.com

www.thietkewebs.website

© 2020 Khánh Nguyên Media. Design By Khánh Nguyên Media