+84 093 739 56797/23 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp HCM
Với doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn luôn đau đầu về

Dịch vụ quản trị website

Một lời khuyên cho bạn là không phải suy nghĩ, hãy thuê dịch vụ quản trị website để họ làm cho website của bạn tốt hơn, rẻ hơn và chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng chúng tôi đưa ra một giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Kiểm tra đánh giá trang web, đánh giá nội dung thông tin, xử lý tối ưu website cho tương thích với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo. Tư vấn các chủ đề nội dung theo xu hướng và theo hành vi tìm kiếm của người dùng trên để cập nhật nội dung phù hợp với doanh nghiệp và sản phẩm làm mới mẻ thông tin trên website.

Với mục đích


Chi phí hợp lý nhưng hiệu quả cao

Quý Khách hàng giảm được thời gian và chi phí lập đội ngũ chăm sóc website khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả cao nhất cho Quý Khách hàng khi chọn dịch vụ chúng tôi.

Kết nối mạng xã hội

Tối ưu hóa website tạo các kênh vệ tinh mạng xã hội như: Blog, Google Site. Tư vấn sử dụng liên kết website vào các mạng xã hội: Facebook, Google+, Twitter, Pinterest, Youtobe.

Pinterest

Tạo xây dựng pinterest đồng bộ kết nối vào web


Youtube

Tạo xây dựng youtube đồng bộ kết nối vào web


Tư vấn cho doanh nghiệp về

Digital Marketing

Tư vấn Digital Marketing tổng thể cho doanh nghiệp với những khái niệm sáng tạo vượt trội. Tư vấn xây dựng thương hiệu từ mạng internet. Ứng dụng & phát triển Digital marketing cho doanh nghiệp.

Hotline 093 739 5679

Địa chỉ: Số 5, Đường 14, P. Linh Chiếu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Email: admin@dhdesignvn.com – dhdesignvn.com@gmail.com
Skype: pherodong – Zalo: 093 739 5679