+84 093 739 56797/23 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Tin tức chuyên ngành
Tin tức về Digital marketing

Hy vọng giúp bạn quản lý tốt trang web của chính bạn

Bạn phải hiểu phẩm chất của trang web tùy biến (responsive)

12 Tháng Bảy, 2017 by admin

Bạn đã bao giờ khai thác trên Kết quả tìm kiếm của Google trên điện thoại di động của bạn, chỉ để thấy mình nhìn vào một trang web nơi mà các văn bản là quá nhỏ để đọc mà không cần Phóng to, hoặc các liên kết là rất nhỏ, và bạn phải di chuyển sang một bên để xem tất cả Nội dung? Điều này thường xảy ra khi các trang web chưa được tối ưu hóa để được xem trên điện thoại di động và là một trang web không tùy biến (responsive).

http://dhdesignvn.com/wp-content/uploads/2017/07/trang-web-di-dong-web-chuan.jpg
http://dhdesignvn.com/wp-content/uploads/2017/07/trang-web-di-dong-web-01.jpg

Việc sử dụng các thiết bị di động để lướt web đang phát triển với một tốc độ như hiện nay, nhưng tiếc là hầu hết các trang web không được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Có vô số các kích thước màn hình khác nhau trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy chơi game, TV, và bạn phải biết kích cỡ màn hình sẽ luôn luôn thay đổi, vì vậy điều quan trọng là trang web của bạn có thể thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình, hôm nay hoặc trong tương lai.

Theo Google, đây có thể là một kinh nghiệm khó chịu cho người tìm kiếm di động của họ. Do đó, để làm cho nó dễ dàng hơn cho mọi người tìm thấy những thông tin mà họ đang tìm kiếm khi tìm kiếm trên điện thoại di động, Google sẽ có thêm một “Responsive Website” để kết quả tìm kiếm di động của tốt hơn.

Trang Website của bạn là đủ điều kiện cho “Điện thoại di động thân thiện với tìm kiếm” bởi Google, nếu đáp ứng các tiêu chuẩn sau khi được phát hiện bởi Google khởi động:

– Tránh phần mềm không phải là phổ biến trên các thiết bị di động, như Flash
– Sử dụng văn bản đó là có thể đọc được mà không cần phóng to
– Kích cỡ nội dung ra màn hình để người dùng không cần phải cuộn ngang hoặc zoom
– Địa danh liên kết cách đủ xa để điều đúng có thể dễ dàng khai thác

Tùy biến (responsive) một website cho tất cả, tối ưu hóa Website của bạn cho Tablet và thiết bị di động
từ máy tính đến di động, và cung cấp kinh nghiệm người dùng.

Kiểm tra xem trang web của bạn là di động thân thiện hay không bằng cách sử dụng công cụ Mobile Test-Friendly bởi Google.

Một thiết kế Website tùy biến làm cho sử dụng nội dung duy nhất được chia sẻ trên nhiều thiết bị. DH Design sử dụng các yếu tố HTML5 mới nhất và CSS3 truyền thông để tái thiết kế bố trí và đưa ra triển khai khác nhau của cùng một nội dung trên nhiều thiết bị di động. Bằng cách sử dụng các truy vấn nhiều phương tiện CSS3 và áp dụng một cách bố trí thùng chứa chất lỏng cho tất cả các yếu tố trang web của bạn, chúng tôi có thể dễ dàng tái kỹ sư một trang web exisiting vào một trang web điện thoại di động cao đáp ứng khả năng hiển thị mượt mà qua vô số các thiết bị di động thông minh và đeo được.

http://dhdesignvn.com/wp-content/uploads/2017/07/ung-dung-tuy-bien.jpg