15 điều cần để tạo một ứng dụng di động thành công

Nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng di động thành công như Shopee va Amazon hay Ebay, bạn cần làm theo 15 mẹo hữu ích sau.

 1. Xác định đối tượng của bạn
  Những điều đầu tiên trước tiên. Bạn cần biết ai sẽ sử dụng ứng dụng của bạn để làm cho nó thành công.

Nó sẽ giúp bạn kiểm tra tiềm năng kinh doanh của ý tưởng của bạn (thị trường cần), cũng như kiểm tra cách giao tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn (thông điệp tiếp thị) và nơi giao tiếp (các kênh).

Làm thế nào để làm nó?

Tìm kiếm số liệu thống kê và thông tin chi tiết, kiểm tra xu hướng, đặt câu hỏi trên diễn đàn, thực hiện cuộc thăm dò hoặc xây dựng phiên bản MVP cho ứng dụng di động của bạn và thu thập tất cả phản hồi.

Kiểm tra mọi nguồn kiến ​​thức có sẵn.

Bạn có thể thu thập tất cả dữ liệu nhân khẩu học, ví dụ như giới tính, tuổi, giới tính, vị trí và thu thập một số thông tin về hành vi và động cơ của người dùng (những khó khăn và lợi ích). Sau đó, thảo luận về ý tưởng của bạn với những người mà bạn đánh giá cao.

Thu hẹp đối tượng mục tiêu – nhóm càng lớn, sản phẩm của bạn càng có lợi nhưng đồng thời khả năng xảy ra sai sót trong ý tưởng của bạn càng cao. Sẽ dễ dàng hơn để nhắm mục tiêu đổi mới đến một thị trường ngách.

 1. Giá trị ưu đãi
  Ý tưởng hay cho một ứng dụng giải quyết một vấn đề cụ thể được một nhóm người dùng tiềm năng mục tiêu công nhận. Ngay cả hình thức giải trí đơn giản nhất, như trò chơi Candy Crush, cũng cung cấp một lối thoát cho sự căng thẳng và giảm bớt sự nhàm chán khi đi làm hoặc phải xếp hàng.

Ứng dụng phải mang lại lợi ích quan trọng cho người dùng để họ có đủ động lực để tải xuống và sử dụng nó.

Giá trị duy nhất có thể liên quan đến giá của một dịch vụ nhất định, tốc độ truyền thông tin, cách ứng dụng hoạt động hoặc cung cấp quyền truy cập vào các tính năng hoặc dịch vụ không có sẵn từ một kênh khác.

Một ứng dụng hoàn hảo kết hợp nhu cầu của người tiêu dùng, mục tiêu kinh doanh và giải pháp công nghệ một cách thông minh.

Một sản phẩm tốt phải thú vị hoặc hữu ích. Dự phòng là tốt về bản chất. Sẽ luôn tốt hơn nếu ứng dụng của bạn giải quyết được nhiều vấn đề. Những người thành công nhất làm.

Một số người cần chỗ ở thoải mái, đẹp và đầy cảm hứng ở nhiều nơi trên thế giới, trong khi những người khác muốn cho người nước ngoài thuê căn hộ của họ với tiền mặt dự phòng.

 1. Xác định mô hình kinh doanh của bạn
  Các nhà phát triển trên toàn thế giới chủ yếu chọn kiếm tiền từ ứng dụng của họ bằng cách sử dụng các mô hình kinh doanh dựa trên quảng cáo khác nhau. Quảng cáo video là một trong những nguồn doanh thu phổ biến nhất . Mua hàng trong ứng dụng cũng rất phổ biến giữa các chủ doanh nghiệp. Nhưng có rất nhiều mô hình kinh doanh khác để bạn lựa chọn.

Mọi mô hình kinh doanh ứng dụng di động đều có ưu điểm và nhược điểm. Để chọn một cái phù hợp với nhu cầu của bạn, tốt hơn là bắt đầu bằng việc phân tích những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Nếu nó hoạt động một lần, nó có thể hoạt động trở lại.

Lưu ý rằng không phải mọi ứng dụng di động thành công đều phải tạo ra lợi nhuận. Có các danh mục ứng dụng, chẳng hạn như ứng dụng dành cho doanh nghiệp , có những lợi ích khác nhau. Đôi khi bạn xây dựng một ứng dụng để tiết kiệm tiền hoặc tối ưu hóa quy trình kinh doanh chứ không phải để mang lại nguồn doanh thu trực tiếp.

 1. Xác định phạm vi của các tính năng
  Có khả năng là bạn đã dành thời gian suy nghĩ về ý tưởng cho ứng dụng của mình. Bạn đã hình dung ra tất cả những điều tuyệt vời mà nó có thể làm, tất cả các tính năng có thể tăng cường chức năng của nó. Chia sẻ xã hội, thông báo, thanh toán, tích hợp – tất cả chúng dường như không thể thiếu.

Cũng có thể xảy ra trường hợp chúng đều là các tính năng hữu ích, nhưng có thể tốt hơn nếu bạn quên chúng đi ngay bây giờ. Mỗi một trong số chúng sẽ cản trở sự phát triển của tính năng cốt lõi của bạn. Nếu bạn tập trung vào kết thúc sai của quy trình, bạn sẽ mất thời gian hoặc chất lượng.

Bạn thậm chí có thể bỏ qua cốt lõi của ý tưởng . Nghĩ lại một lần nữa về cuối cùng raison d’être của ứng dụng của bạn. Đun sôi nó xuống một câu. Và sau đó tập trung vào nó. Phần còn lại sẽ đến với thời gian.

Nhiều tính năng có vẻ là một ý tưởng hay, nhưng thường thì không. Nó chỉ hoạt động cho các nhà thầu muốn nâng cao giá trị của dự án của họ. Những gì người dùng cần là cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề của họ.

Khi bạn quyết định tính năng cốt lõi của ứng dụng của mình là gì, hãy cố gắng đưa nó lên hàng đầu một cách rõ ràng nhất . Mỗi tùy chọn bổ sung, mỗi cá nhân hóa, mỗi tích hợp sẽ khiến người dùng của bạn khó hiểu hơn giá trị mà bạn cung cấp. Điều này cũng đòi hỏi một chi phí thực sự.

Việc phát triển các sản phẩm phức tạp hơn không chỉ tốn kém hơn, mà bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc hơn vào việc hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn đầu.

Càng đơn giản càng đẹp. Đây là một trong những quy tắc quan trọng ở giai đoạn đầu.

 1. Chọn công nghệ phù hợp
  Cách một ứng dụng dành cho thiết bị di động được xây dựng cũng ảnh hưởng đến sự thành công của ứng dụng đó như cách nó hoạt động. Nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng thành công, bạn cần chọn công nghệ phù hợp. Có ba tùy chọn chính mà bạn có thể chọn.

Tùy chọn 1: Ứng dụng gốc dành riêng cho nền tảng

Các ứng dụng gốc được mã hóa cho một nền tảng di động cụ thể – iOS hoặc Android. Ngôn ngữ lập trình được sử dụng để viết các ứng dụng này chỉ được hỗ trợ bởi hệ điều hành của các nền tảng đó. Một ứng dụng gốc có thể tận dụng phần cứng và chức năng của thiết bị của bạn ở một mức độ lớn, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tùy chọn 2: Ứng dụng gốc đa nền tảng

Các ứng dụng được phát triển theo phương pháp này sử dụng SDK được chia sẻ (Bộ phát triển phần mềm), nhưng chúng vẫn chạy nguyên bản. React Native và Flutter là những công nghệ phổ biến được sử dụng để viết mã các ứng dụng gốc đa nền tảng.

Mặc dù bạn mất một số lợi thế gốc, nhưng đây vẫn là cách tiếp cận tiết kiệm chi phí nhất nếu bạn có ngân sách hạn chế, nhưng vẫn muốn một ứng dụng được thiết kế, tối ưu hóa và tạo kiểu cho nhiều loại thiết bị.

Tùy chọn 3: Ứng dụng kết hợp

Một ứng dụng kết hợp tương thích với tất cả các thiết bị và hệ điều hành. Hiệu quả chi phí, tính di động và khả năng triển khai nhanh chóng là ba động lực chính cho sự phổ biến của phương pháp phát triển ứng dụng di động kết hợp.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không nhận được lợi thế của các thành phần gốc và các mẫu tương tác gốc, vì vậy bạn phải hy sinh một số trải nghiệm người dùng của ứng dụng.

Điều đó đang được nói, nếu bạn làm theo cách tiếp cận này để phát triển ứng dụng, bạn không cần phải viết một cơ sở mã khác nhau cho mỗi nền tảng. Thay vào đó, bạn có thể viết một cái và sử dụng nó trên tất cả các nền tảng.

Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các công nghệ web cơ bản mà bạn có thể đã quen thuộc, như HTML cho bố cục, CSS để tạo kiểu và JavaScript cho các tương tác.

 1. Thiết kế UX / UI đơn giản và trực quan
  Thiết kế là một trong những chìa khóa thành công của một ứng dụng.

Điều này đúng với cả ứng dụng B2C và B2B. Mọi người muốn sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động với giao diện người dùng và giao diện người dùng đơn giản nhưng trực quan. Ví dụ: một giao diện người dùng đơn giản không cản trở dữ liệu mà người dùng sử dụng trong ứng dụng. Giao diện người dùng linh hoạt mang lại cảm giác tốt khi sử dụng ứng dụng, nhưng hãy nhớ rằng UX trực quan là yếu tố quan trọng để dễ sử dụng.

Có nhiều lợi ích khác của UX và UI được thiết kế tốt. Quy trình đăng ký được cân nhắc kỹ lưỡng dẫn đến việc thu hút người dùng tốt hơn và số lượt tải xuống cao hơn. Điều tương tự cũng xảy ra với việc giới thiệu được thiết kế tốt. Khi nó đơn giản và dễ hiểu, thì người dùng sẽ gắn bó với ứng dụng của bạn và có thể giới thiệu nó cho người dùng mới.

Và nếu bạn dựa vào mua hàng trong ứng dụng, hãy nói rõ người dùng sẽ nhận được gì khi mua hàng hóa ảo. Nó sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi tăng vọt.

 1. Chọn nhóm thiết kế và phát triển của bạn
  Chất lượng sản phẩm của bạn là kết quả của khả năng, tài năng và công việc của nhóm phát triển của bạn.

Một nhà phát triển đơn lẻ có thể hoàn thành một số dự án, nhưng bạn cũng có thể thuê ngoài công việc cho nhóm phát triển hoặc thuê một đối tác tư vấn toàn diện, những người sẽ không chỉ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn về công nghệ mà còn hỗ trợ thành công trên thị trường của bạn.

Đảm bảo rằng đối tác phát triển của bạn có nhiều kỹ năng, họ giao tiếp hiệu quả với nhau và trên hết, hiểu nhiệm vụ bạn đã giao cho họ.

 1. Đảm bảo nhóm của bạn ở trên cùng một trang
  Tư duy sáng tạo và khả năng thực hiện dự án hiệu quả rất khó ghép đôi. Một cái nên được xác minh với cái kia thường xuyên nhất có thể.

Ý tưởng đầu tiên của bạn chắc chắn sẽ bị thu nhỏ khi đối đầu với công nghệ trong phiên xác định phạm vi và bạn nên sẵn sàng thỏa hiệp. Đó là lý do tại sao một định nghĩa rõ ràng về tính năng cốt lõi, vấn đề được giải quyết và nhóm người dùng mục tiêu lại quan trọng đến vậy.

Đảm bảo rằng mỗi thành viên của nhóm phát triển phần mềm tùy chỉnh mà bạn đang làm việc hiểu sản phẩm, cách nó hoạt động và cách nó được cho là hữu ích hoặc giải trí cho người dùng.

Các nhà phát triển đam mê công nghệ mà họ làm việc và họ là nguồn ý tưởng tuyệt vời khi bạn thực sự cho họ tham gia vào quá trình sáng tạo. Họ được thúc đẩy bằng cách tìm ra những cách mới, sáng tạo và hiệu quả để áp dụng các công cụ của họ. Bạn cần thu hút họ vào tầm nhìn của bạn và tối đa hóa kiến ​​thức và kỹ năng của họ.

 1. Duy trì hiệu suất cao
  Tốt thôi chưa đủ tốt nếu bạn muốn ứng dụng của mình thành công.

Theo Báo cáo xu hướng sử dụng thiết bị di động năm 2019 của Connecthings , 2/3 người dùng di động dọn dẹp điện thoại của họ ít nhất một lần mỗi tháng. Nó có nghĩa là họ loại bỏ các ứng dụng mà họ không cần nữa.

Một trong những lý do chính để từ bỏ một ứng dụng vào năm 2019 là không được lắng nghe. Như nghiên cứu của Localytics cho thấy , những người dùng ứng dụng cảm thấy được lắng nghe dựa trên dữ liệu của họ có nhiều khả năng tiếp tục khởi chạy ứng dụng hơn. Nhưng hiệu suất là chìa khóa cho sự thành công của ứng dụng của bạn. 88% người dùng ứng dụng sẽ từ bỏ một ứng dụng di động nếu nó có lỗi và trục trặc, nghiên cứu của Qualitest cho biết.

Bạn sẽ phải trải qua bao nhiêu trục trặc để từ bỏ hoàn toàn một ứng dụng? đồ họa thông tin

Và hãy nhớ rằng người dùng sẽ quy trách nhiệm cho bạn về bất kỳ sự cố nào có thể xuất hiện khi sử dụng ứng dụng của bạn. Không phải nhà sản xuất điện thoại hoặc công ty viễn thông cung cấp internet cho họ. Chỉ có bạn.

 1. Đảm bảo ứng dụng của bạn an toàn
  Một ứng dụng di động không được bảo vệ sẽ gây ra mối đe dọa thực sự cho toàn bộ hệ thống. Và trên các thiết bị của mình, chúng tôi lưu trữ và làm việc trên các dữ liệu quan trọng như thanh toán, thông tin ngân hàng, khóa truy cập, dữ liệu y tế, cá nhân, v.v.

Có nhiều cách để phân loại các vấn đề bảo mật . Nhưng đảm bảo bảo vệ thiết bị di động không phải là một quá trình dễ dàng, đặc biệt khi bạn phải xác định mối đe dọa trong một ứng dụng nhất định và tự xác định mức độ bảo mật của nó. Hầu hết các phương pháp phổ biến đều tuân theo nguyên tắc bảo mật tiêu chuẩn, những phương pháp khác được điều chỉnh để phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động .

Các thực hành bảo mật tiêu chuẩn cơ bản bao gồm:

mã hóa thích hợp dữ liệu cá nhân nhạy cảm, chẳng hạn như mã hóa cơ sở dữ liệu cục bộ, bộ nhớ cache hoặc giao tiếp API
quản lý khóa mật mã chính xác và ủy quyền phiên người dùng (mã thông báo)
xác thực mã thông báo – chỉ định một mã thông báo cho từng thiết bị riêng biệt và với thời gian hết hạn khác nhau của các phiên
thực hiện đúng các tiêu chuẩn giao tiếp an toàn, ví dụ như ghim chứng chỉ trong trường hợp HTTPs
và các kiểm tra chung do OWASP đề xuất mà bạn có thể tìm thấy trong bài đánh giá bảo mật trên thiết bị di động

 1. Cung cấp các tích hợp của bên thứ ba
  Các dịch vụ của bên thứ ba có thể làm phong phú ứng dụng của bạn, tăng tỷ lệ giữ chân người dùng và cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.

Lấy Google Maps làm ví dụ.

Nhờ tích hợp của bên thứ ba, bạn không chỉ có thể kiểm tra cách nhanh nhất để đi từ điểm A đến điểm B mà còn có thể xem thông tin về phương tiện giao thông công cộng, tìm hiểu về giá Uber cho chuyến đi đến điểm bạn muốn đến hoặc thậm chí gọi Uber trực tiếp từ Google Maps.

Đó là một cách tuyệt vời để nâng cao uy tín cho ứng dụng của bạn. Tích hợp nó với những gì mọi người đã sử dụng giúp dễ dàng mang lại trải nghiệm quen thuộc. Đặc biệt sử dụng các tích hợp như vậy để cải thiện chuyển đổi và tăng tỷ lệ giữ chân.

Nhưng đừng thiết kế quá mức các tích hợp của bên thứ ba. Để thực hiện chúng luôn mất thời gian, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ. Thật là lãng phí tài nguyên đáng tiếc nếu bạn phát triển một tích hợp mà chỉ một số người dùng của bạn sẽ sử dụng.

Hãy thực hiện đúng nghiên cứu của bạn và đảm bảo rằng sự tích hợp của bên thứ ba sẽ mang lại giá trị cho phần lớn người dùng.

 1. Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị
  Chúng tôi quá tải với thông tin và nội dung xung quanh chúng tôi.

Thật khó hơn bao giờ hết để thu hút sự chú ý của người dùng và trình bày các lý lẽ bán hàng phù hợp để thuyết phục họ. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn các công cụ và ngôn ngữ tiếp thị phù hợp để quảng bá giải pháp của mình.

Đôi khi việc truyền tải thông điệp của bạn mất nhiều thời gian hơn là phát triển sản phẩm. Đó là lý do tại sao bạn nên bắt đầu càng sớm càng tốt. Các ứng dụng thành công được quảng cáo tốt trước khi xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể chia kế hoạch tiếp thị của mình thành 3 giai đoạn chiến dịch: trước khi ra mắt, khởi chạy và sau khi ra mắt.

Ngoài ra còn có rất nhiều mẹo có sẵn sẽ giúp bạn đưa chiến lược tiếp thị của mình vào cuộc sống .

 1. Cập nhật thường xuyên
  Xây dựng ứng dụng đúng cách và tiếp thị nó đúng cách là hai phần của ma trận ba phần của ứng dụng di động thành công. Phần cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng của ma trận đang hoạt động trên ứng dụng sau khi phát hành hoặc bảo trì.

Nếu bạn đang xây dựng một ứng dụng, bạn có thể muốn nó tồn tại trên thị trường, phải không? Vì vậy, đừng quên giới thiệu những cải tiến liên tục. Sữa lỗi. 37% người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động cho biết rằng họ sẽ ngừng sử dụng ứng dụng ngay khi gặp các lỗi như treo, treo hoặc lặp lại lỗi, vì vậy hãy đảm bảo rằng mọi lỗi nhỏ đều được sửa ngay lập tức.

Ngoài ra, hãy phát triển các tính năng mới và cập nhật ứng dụng của bạn. Nhờ đó, người dùng sẽ thấy rằng bạn quan tâm đến trải nghiệm của họ. Cập nhật liên tục cũng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ ứng dụng của mình. Việc giới thiệu các tính năng mới và sửa lỗi đảm bảo giữ chân người dùng tốt hơn.

Đừng bao giờ quên những lý do quan trọng nhất khiến ứng dụng bị gỡ cài đặt. Xem dung lượng mà ứng dụng của bạn chiếm trong bộ nhớ thiết bị. Xem xét mức độ phức tạp của quá trình chuyển đổi người dùng (giới thiệu, biểu mẫu đăng ký, v.v.) và chú ý đến chất lượng tổng thể, hiệu suất và bảo mật.

Hãy nhớ rằng hàng năm Apple và Google đều cập nhật hệ điều hành của họ. Giữ cho ứng dụng của bạn nhất quán với những thay đổi hệ điều hành gần đây là chìa khóa. Đôi khi nó có thể có nghĩa là xoay một số tính năng hoặc thay đổi các giả định về ứng dụng của bạn. Ví dụ: việc thêm một tính năng nhỏ (theo quan điểm của Google) như hiển thị bẫy tốc độ trong Google Maps khiến các ứng dụng chỉ tập trung vào điều đó khá dư thừa.

 1. Nâng cấp dựa trên phản hồi
  Nếu bạn muốn chắc chắn rằng các bản cập nhật bạn giới thiệu cho ứng dụng của mình có liên quan đến người dùng, bạn chỉ cần đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Bạn cần biết sản phẩm của bạn được sử dụng như thế nào. Phân tích thông tin đó và phản ứng với nó càng sớm càng tốt.

Xác định KPI rõ ràng sẽ đo lường sự thành công của ứng dụng của bạn. Đo lường càng nhiều càng tốt, nhưng ưu tiên các KPI bạn đặt ra. Triển khai cơ chế cung cấp thêm ngữ cảnh về lỗi để dễ dàng tái tạo và sửa lỗi. Cân nhắc triển khai biểu mẫu phản hồi hoặc lời nhắc NPS để hỏi người dùng họ nghĩ gì. Và báo cáo lỗi nữa.

Dưới đây là một số nền tảng phân tích ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn có thể thấy hữu ích:

Google Analytics cho ứng dụng di động
Mixpanel
Firebase Crashlytics
App Annie

 1. Làm việc về việc giữ chân người dùng
  Phân tích tất cả dữ liệu bạn thu thập và liên tục cập nhật ứng dụng của bạn có một lý do chính – giữ chân người dùng. Hãy nhớ rằng 25% người dùng từ bỏ ứng dụng chỉ sau một lần sử dụng . Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để khiến người dùng hài lòng.

% người dùng khởi chạy ứng dụng một lần biểu đồ

Source: Localytics

Tỷ lệ giữ chân người dùng của bạn sẽ giảm nếu ứng dụng không đủ hấp dẫn. Có một số cơ chế nhất định để thu hút người dùng của bạn. Được sử dụng nhiều nhất là thông báo đẩy có sẵn trên tất cả các nền tảng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng thông báo để nhắc nhở những người dùng đã tải xuống ứng dụng nhưng không sử dụng ứng dụng đó về sự tồn tại của ứng dụng và cảm giác thú vị khi sử dụng.

Giới thiệu, nhắn tin trong ứng dụng và tiếp thị lại là những cách khác để đảm bảo tỷ lệ giữ chân người dùng cao. Nhưng hãy luôn nghĩ về điều đó và cố gắng tìm những cách mới để thu hút người dùng của bạn.

Hãy nhớ cung cấp giá trị thực. Nếu bạn không mang lại bất kỳ giá trị nào cho người dùng, bạn sẽ chỉ gây ra sự thất vọng.

Tóm lược
Xây dựng một ứng dụng thành công không chỉ là cơ hội cho một nhóm hạn chế các kỹ sư hiểu biết nữa. Trên thực tế, các nhà thiết kế, nhà kinh doanh sáng tạo và nhà tiếp thị sáng tạo đang chiếm lĩnh thị trường ứng dụng web và ứng dụng di động . Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời, nhưng không có kỹ năng phát triển phần mềm , bạn có thể dễ dàng tìm được đối tác cung cấp cho bạn một sản phẩm đẳng cấp thế giới.

Thứ hai, bạn không cần phải tập trung vào công nghệ khi lập kế hoạch kinh doanh ứng dụng của mình. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn về “cách phát triển một ứng dụng iOS ”, “ngôn ngữ lập trình nào là tương lai”, “framework nào là giải pháp cuối cùng”. Đây đều là những câu hỏi quan trọng.

Tuy nhiên, họ không thực hiện hoặc phá vỡ dự án của bạn và nếu bạn không có nền tảng công nghệ, bạn không cần phải biết câu trả lời cho họ. Đây là tất cả các vấn đề có thể được giải quyết sau một vài cuộc trò chuyện với người quản lý dự án có kinh nghiệm hoặc nhà phát triển.

Thứ ba, vấn đề thực thi. Nếu công nghệ không phải chuyên môn của bạn, bạn không nên tập trung vào nó, vì còn nhiều việc quan trọng hơn phải làm. Ý tưởng tuyệt vời nhất có giá trị thấp hơn nhiều so với việc thực thi tuyệt vời. Bạn chỉ không thể mô tả nó tốt hơn thế này . Bạn cần một kế hoạch, và bạn cần vận hành nó một cách trôi chảy.

CÔNG TY TNHH TM DV KHÁNH NGUYÊN MEDIA

Trụ sở:

124/14/24 Võ Văn Hát, P. Long Trường, Q. 9, Tp HCM, Việt Nam

Văn phòng 1:

Số 6 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, Tp HCM, Việt Nam

Văn phòng 2:

7/23 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM, Việt Nam

+84 090 240 3334

apps@khanhnguyenmedia.com

apps@dhdesignvn.com

www.khanhnguyenmedia.com

www.dhdesignvn.com

www.thietkewebs.website

© 2020 Khánh Nguyên Media. Design By Khánh Nguyên Media